SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ LẠT HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KỲ THI ACVA

  • Koo Jin Young
  • 19/04/2021
  • 1024

Khóa học Kế toán số Việt Nam ACVA đầu tiên của Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt (12/04/2021-14/04/2021) đã được các bạn hưởng ứng và tham gia nhiệt tình dưới sự hỗ trợ của nhà trường và các giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ AMnote.

Các nội dung chính được đào tạo bao gồm: giới thiệu tổng quan về AMnote, thao tác nhập liệu và quản lý chứng từ, nhật ký, sổ sách, kết xuất báo cáo tài chính, quản lý hóa đơn, thuế VAT và giới thiệu kết nối firmbanking từ phần mềm AMnote đến ngân hàng.

Thông qua khóa học các bạn sinh viên đã được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, được thực hành các số liệu bài tập thực tiễn mang tính cọ sát cao. Kết quả 100% các bạn đã hoàn thành tốt bài thi ️và được cấp chứng chỉ Kế toán số Việt Nam ACVA.

Qua sự kiện này cũng đánh dấu một bước tiến quan trọng sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa Công ty TNHH NC9 Việt Nam và Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt. Khẳng định sự tâm huyết của Công ty trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Kế Toán nói riêng và khối ngành Kinh Tế nói chung.

Một số hình ảnh khóa học

1 2 3 4 5 6 7