LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ TRAO CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN SỐ VIỆT NAM ACVA

  • Koo Jin Young
  • 25/02/2022
  • 222

💼 💼 💼 Ngày 25/02/2022, Công ty TNHH NC9 Việt Nam đã tổ chức buổi tổng kết và trao chứng chỉ kế toán số ACVA cho các bạn Sinh viên đến từ trường Đại học Kinh Tế – Tài Chính TpHCM (UEF), Đại học Mở TpHCM (OPEN), Đại học Phan Thiết (UPT).

👩 Phát biểu tại buổi lễ, Chị Nguyễn Thị Tính – đại diện Ủy viên BCH Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam: “Đánh giá cao về chương trình đào tạo kế toán số ACVA. Chị cảm thấy rất tâm huyết khi đã phối hợp cùng NC9 tổ chức khóa đào tạo này. Chương trình phối hợp giữa kiến thức cơ bản và thực hành trên phần mềm kế toán AMNote. Giúp các bạn sinh viên có thêm hành trang vững vàng hơn khi ứng dụng vào công việc kế toán sau này”.

‍ 👨‍💻 Anh Lục Quang Khánh – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH NC9 Việt Nam: “Hy vọng khóa học sẽ giúp các bạn Sinh viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức thực tế để hỗ trợ công việc kế toán sau này. Cảm ơn Hiệp hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam, Ban Giám Hiệu các trường đã luôn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để khóa học diễn ra thành công”.

👩💼 TS.GVC. Hà Thị Thủy – Phó trưởng Khoa Tài chính – Thương mại Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính TpHCM: “Cô đánh giá cao về chương trình đào tạo và cảm ơn NC9 luôn đồng hành cùng UEF trong hầu hết tất cả các hoạt động của Trường. Ngoài ra, Cô cũng gửi lời Cảm ơn đến ban tổ chức và gửi lời chức mừng đến các bạn sinh viên đã hoạn thành xuất sắc và đạt kết quả cao trong kỳ thi”.

👨💼 TS.GVC. Vũ Quốc Thông – Trưởng bộ môn Hệ thống thông tin kế toán, Khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Mở TPHCM (OPEN): “Thầy đánh giá cao khóa học, và Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức khóa học đồng thời chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sấc khóa học”.

👩‍🎓 Nguyễn Trần Thị Kiều Anh, Sinh viên khoa Tài chính – Thương mại Trường Đại học Kinh tế – Tài Chính TpHCM và Huỳnh Thị Xuân Thi, Sinh viên Tài chính – Kế toán – Ngân hàng Trường Đại học Phan Thiết. Hai bạn đại diện cho các bạn sinh viên có kết quả cao nhất trong khóa học gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, BGH trường đã tạo cơ hội cho các bạn hoàn thành tốt khóa học.

Tại buổi lễ, Đại diện phía Công ty TNHH NC9 Việt Nam đã trao chứng chỉ kế toán số ACVA cho các bạn Sinh viên có kết quả cao trong kỳ thi.

Buổi lễ cũng đã khẳng định sự tâm huyết của Công ty trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Kế Toán nói riêng và khối ngành Kinh Tế nói chung.

⛔ Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH NC9 VIỆT NAM

Địa chỉ: 87 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM

Website: https://amnote.com.vn

Hotline: 09 2121 9000

ke-trao-chung-chi-ke-toan-1 ke-trao-chung-chi-ke-toan-2 ke-trao-chung-chi-ke-toan-3 ke-trao-chung-chi-ke-toan-4 ke-trao-chung-chi-ke-toan-5