KHÓA HỌC THƯỜNG NIÊN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

  • Koo Jin Young
  • 18/04/2022
  • 229

✍ ✍ Khóa học “Kế toán số Việt Nam ACVA” đã được triển khai đầu tiên vào năm 2019 và được tổ chức thường niên cho các bạn Sinh viên Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh.

& NC9 với tâm huyết trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Kế Toán nói riêng và khối ngành Kinh Tế nói chung. Cùng với sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Sinh viên và sự hỗ trợ từ phía nhà Trường. Ngày 12/04/2022, Công ty TNHH NC9 Việt Nam phối hợp với Hiệp Hội Kế toán – Kiểm toán Việt Nam (VAA) tổ chức lớp học và thi chứng chỉ Kế toán số Việt Nam ACVA cho hơn 40 bạn Sinh viên của Trường Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh.

💥 Khóa học đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp dưới sự hướng dẫn của các chuyên viên đến từ NC9. Tại khóa học, Sinh viên đã được giới thiệu tổng quan về phần mềm AMnote – một công cụ tối ưu, hỗ trợ tích cực cho công việc kế toán. Đây là phần mềm kế toán đa ngôn ngữ (Việt, Anh, Hàn) có chức năng kết nối firmbanking từ phần mềm AMnote đến ngân hàng. Phân hệ hóa đơn điện tử sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, cùng những chức năng tiện ích khác…

💼 Khóa học góp phần thể hiện sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa Công ty TNHH NC9 Việt Nam và Trường Đại học Mở TP HCM. Thông qua khóa học các bạn Sinh viên OPEN đã được trang bị thêm nhiều kiến thức mới, các kỹ năng thực tiễn trong công việc kế toán. Được tư vấn về định hướng nghề nghiệp, môi trường làm việc, cũng như những kỳ vọng của nhà tuyển dụng hiện nay. Ngoài ra, các chuyên viên NC9 đã hỗ trợ, giới thiệu về cơ hội nghề nghiệp và nhu cầu tuyển dụng tại Công ty. Các bạn có thể trải nghiệm, thực tập, làm việc và đồng hành cùng Công ty TNHH NC9 Việt Nam.

————————————————–

⛔ Mọi chi tiết xin liên hệ:

☎ Hotline: 09 2121 9000 (Ms.Trúc)

✉ Email: amteam@amnote.com.vn

🌎 Website: ameinvoice.vn

khoa-hoc-thuong-nien-1 khoa-hoc-thuong-nien-2 khoa-hoc-thuong-nien-3 khoa-hoc-thuong-nien-4 khoa-hoc-thuong-nien-5 khoa-hoc-thuong-nien-6