AMNOTE hợp tác với Tập đoàn giáo dục Visang Hàn Quốc cung cấp chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của AMNote

  • Koo Jin Young
  • 05/07/2021
  • 787

Tập đoàn Visang Hàn Quốc là doanh nghiệp cung cấp sách giáo khoa, chương trình/ nền tảng học tập thông minh hàng đầu Hàn Quốc với hơn 20 năm kinh nghiệm. Visang đã khởi động dự án để tăng cường khuôn khổ và phạm vi giáo dục tiếng Hàn tại Việt Nam và cũng cung cấp cho người tìm việc làm những cơ hội công việc tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Công ty TNHH NC9 Việt Nam – đơn vị cung cấp phần mềm kế toán AMNOTE và phần mềm hóa đơn điện tử AM – Einvoice hàng đầu đến từ Hàn Quốc – cam kết hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo nhiều cơ hội làm việc tại công ty Hàn Quốc cho người lao động Việt Nam.

Với quan hệ hợp tác thân thiết, Visang Education cung cấp chương trình ưu đãi đặc biệt chỉ dành cho các khách hàng của AMNote như sau:

Học tiếng Hàn online cùng Master Korean

Master Korean là thương hiệu đào tạo tiếng Hàn duy nhất đưa các video tình huống từ các diễn viên Hàn Quốc vào bài giảng, giúp học viên hiểu rõ các chủ đề, ngữ pháp, từ vựng qua các đoạn video ngắn, từ đó có thể nắm chắc, tư duy ngôn ngữ như người bản xứ. Chương trình học được xây dựng có hệ thống, dựa trên các giáo trình tự biên soạn và đội ngũ giảng viên Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên môn cao từ Visang Education.

+ Khách hàng sẽ được Miễn phí khóa học tiếng Hàn siêu vỡ lòng. Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hàn

+ Giảm giá 30% tất cả các khóa học của Master Korean. Dành cho người đã có nền tảng tiếng Hàn.

Công việc mơ ước trong tầm tay với Master Korean Jobs

Cơ hội việc làm tiếng Hàn chất lượng cao. Dành cho người đã có nền tảng tiếng Hàn.

769x555px-amnote

Sự hợp tác giữa AMNOTE và Tập đoàn Giáo dục Visang mang đến nhiều cơ hội học tập với giáo viên Hàn Quốc giúp học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ từ đó nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Đặc biệt hoàn toàn tiết kiệm chi phí và cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc ở Việt Nam.

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về chương trình vui lòng liên hệ:

Ms Trúc