AMNOTE CHIA SẺ KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP KẾ TOÁN TRONG CHƯƠNG TRÌNH CẨM NANG GEN GIỎI CỦA UFM

  • Koo Jin Young
  • 05/06/2024
  • 116

Ngày 08 tháng 05 năm 2024, AMnote (Công ty TNHH NC9 Việt Nam) rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Trường Đại học Tài Chính – Marketing (UFM) trong chương trình chia sẻ về nghề nghiệp kế toán đến các bạn sĩ tử.

Chương trình Cẩm nang gen giỏi của trường UFM là chương trình đem đến cái nhìn toàn cảnh nhất về các ngành nghề đang được đào tạo tại UFM. Và tại số phát sóng thứ 8 chủ đề là Ngành kế toán – kiểm toán.

Để các sĩ tử có thể tìm hiểu rõ hơn về công việc và môi trường làm việc của kế toán thì AMnote đã phối hợp với UFM tổ chức chuyến tham quan, phỏng vấn thực tế tại công ty.

Đầu tiên, Chị Nguyễn Đình Thủy Tiên – phó phòng hỗ trợ và phát triển phần mềm kế toán AMnote đã hướng dẫn các bạn trải nghiệm công việc kế toán. Sau đó, các bạn được nghe giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ chính của công ty như: Phần mềm kế toán AMnote, dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, dịch vụ pháp lý. Đi tham quan công việc thực tế của các phòng ban và được trải nghiệm thực tế công việc xuất một hóa đơn.

Tại buổi chia sẻ, Chị Nguyễn Thị Hồng Thương – Giám đốc tài chính của công ty AMnote đã giải đáp những câu hỏi thú vị liên quan đến ngành kế toán

  1. Công việc Làm kế toán có gì thú vị? Chị Hồng Thương chia sẻ “Công việc kế toán có rất nhiều điều thú vị. Làm kế toán sẽ có quản lý về tiền. Làm kế toán tốt là sẽ quản lý tiền tốt, lúc này bản thân sẽ trở thành tay hòm chìa khóa của các Sếp.”
  2. Thu nhập của ngành rất hấp dẫn? Chị Hồng Thương chia sẻ: “Mức thu nhập sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, phụ thuộc vào kỹ năng, cấp bậc. Theo thời gian khi các bạn dần dần hoàn thiện mình hơn, các bạn có thể làm được nhiều vị trí kế toán khác nhau. Bên cạnh đó các bạn cố gắng học thêm chứng chỉ thì lúc này thu nhập của các bạn sẽ đạt được những ước mơ của các bạn.”

Thông qua chương trình Cẩm nang gen giỏi, AMnote rất vui khi giữa công ty AMnote và trường UFM đã có dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác và phát triển. Để các sĩ tử có thể hình dung được khi đăng kí vào ngành này tại trường các bạn sẽ được học, được rèn luyện những kiến thức gì. Hi vọng trong tương lai gần sẽ có thêm những dấu mốc hợp tác của cả hai bên.

chia-se-ki-nang-nghe-nghiep