Ký kết hợp tác hỗ trợ phần mềm cho sinh viên Đại học Đà Lạt

Ký kết hợp tác hỗ trợ phần mềm cho sinh viên Đại học Đà Lạt

  • Koo Jin Young
  • 5-2-2018
  • 3435

(LĐ online) – Sáng 2/2, Công ty NC9 Việt Nam thuộc Tập đoàn AMGroup đã có chương trình ký kết với Trường Đại học Đà Lạt về việc hỗ trợ phần mềm cho sinh viên và cán bộ chuyên trách khoa công nghệ thông tin của trường, nhằm hỗ trợ và trang bị những phần mềm mang tính ứng dụng cao để sinh viên được tiếp cận và học tập theo một quy trình công nghệ vi tính chuyên dụng.

Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phần mềm giữa Công ty NC9 và Trường Đại học Đà Lạt
Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ phần mềm giữa Công ty NC9 và Trường Đại học Đà Lạt

Theo đó, Công ty NC9 sẽ hỗ trợ phần mềm đa ngôn ngữ mang tên Amnote giúp sinh viên nâng cao hiệu quả của các dịch vụ kế toán, hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau và có tính năng kết nối các thông tin, dữ liệu các quốc gia. Ngoài ra, trong chương trình ký kết lần này, NC9 Việt Nam sẽ hỗ trợ cho sinh viên Đại học Đà Lạt các chương trình đào tạo về kỹ năng mềm, các lớp vi tính chuyên dụng kết hợp học Tiếng Anh .

Công ty NC9 là đơn vị chuyên hoạt động trong các lĩnh vực về phần mềm, lập trình máy vi tính, dịch vụ kế toán, kiểm toán, tư vấn đầu tư, dịch vụ thiết kế webside…. đã hỗ trợ phần mềm cho nhiều trường đại học trên cả nước.

Phát biểu tại buổi ký kết, PGS.TS Nguyễn Đức Hòa – Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho rằng: việc ký kết với Công ty NC9 ngoài hỗ trợ cho nhà trường trong công tác đào tạo, còn tạo cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên tại công ty và Tập đoàn AMGroup. Đại học Đà Lạt là nơi hàng năm tổ chức hội thảo về công nghệ thông tin toàn quốc, phần mềm của Công ty NC9 sẽ góp phần cho việc tổ chức các hội thảo này.